Visa credit card là gì? Điều kiện mở thẻ Visa Credit

Mua sắm là nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình hiện nay, nhu cầu mua sắm càng nhiều thì chúng ta luôn có mong muốn có được hình thức chi tiêu thông minh, dễ dàng quản lý. Nắm bắt được nhu cầu trên, các ngân hàng trong nước ngày càng mở rộng chính sách phát hành thẻ tín dụng Visa credit card để hỗ trợ nhiều khách hàng có 1 khoản tài chính phòng dự thông minh. Vậy thẻ Visa credit card là gì? Điều kiện mở thẻ Visa Credit là gì chắc các bạn đang tò mò muốn biết, hãy theo dõi bài viết này của Vay tiêu dùng 365 để có câu trả lời nhé.

Thẻ tín dụng Visa credit card là gì?

Thẻ tín dụng Credit Card là loại thẻ dùng để thanh toán mua sắm sản phẩm, dịch vụ được phát hành bởi các ngân hàng , tổ chức tài chính quốc tế.
Thẻ Visa credit card là loại thẻ visa ( nếu chưa biết gì về thẻ visa thì bạn có thể tham khảo thông tin thẻ visa là gì nhé) giúp bạn có thể chi tiêu mua sắm mà không cần sử dụng tiền mặt, số tiền trong thẻ tín dụng chính là do ngân hàng cấp trước dựa trên uy tín tài chính cá nhân của bạn. Bạn sử dụng tiền của ngân hàng để chi tiêu trước và thanh toán lại cho ngân hàng sau mà không bị tính lãi suất trong khoảng thời gian mà tùy ngân hàng quy định (45 ngày hoặc 55 ngày).
Các loại thẻ Visa credit là gì? chỉ có 1 loại thẻ hay nhiều loại?- Đây có lẽ là những câu hỏi mà bạn đang băn khoăn lúc này và cần tìm câu trả lời. Xin thưa, thẻ tín dụng Visa credit card được chia làm 3 loại: thẻ visa chuẩn, thẻ visa vàng, thẻ visa platilum. Các loại thẻ tín dụng này được  phân loại dựa trên hạn mức tín dụng mà khách hàng được cấp và có những chương trình ưu đãi riêng dành cho khách hàng khi mua sắm.Thẻ visa credit card là gì

  Lợi ích của thẻ tín dụng Visa credit card là gì?

  • Khác với thẻ Visa Debit, bạn sẽ được chủ động chi tiêu, mua sắm phục vụ nhu cầu của bản thân bằng số tiền của ngân hàng mà không bị tính lãi suất trong vòng 45 ngày khi sử dụng thẻ visa credit.
  • Thỏa sức mua sắm tại hàng nghìn điểm mua sắm mà ngân hàng liên kết và  được hưởng nhiều chương trình ưu đãi như: giảm giá hóa đơn, tặng voucher mua sắm,…
  • Chi tiêu linh hoạt, không phải mang theo tiền mặt, an toàn khi sử dụng.
  • Quản lý tài khoản dễ dàng nhờ hệ thống dịch vụ của ngân hàng như: check sao kê, thanh toán tự động,…

Khi biết được lợi ích của thẻ Visa credit card là rồi gì thì chắc chắn bạn đang rất mong muốn sở hữu một chiếc thẻ như vậy trong ví rồi đúng không nào? Hãy cùng theo dõi xem điều kiện để sở hữu chiếc thẻ tín dụng Visa credit card là gì nhé.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Visa credit card là gì?

Thông thường mỗi ngân hàng sẽ có những chính sách riêng nhằm vào đối tượng khách hàng mà ngân hàng đó muốn phục vụ nhưng sẽ căn cứ vào một số yếu tố như sau:

1. Căn cứ trên mức thu nhập: mức thu nhập là yếu tố quan trọng nhất để ngân hàng quyết định cấp hạn mức tín dụng trong thẻ Visa credit card ( gấp khoảng 2-3 lần thu nhập trung bình 1 tháng trong 3 tháng gần nhất khi khách hàng đăng ký mở thẻ). Tùy chính sách của mỗi ngân hàng mà bạn có thể tham gia khi nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản ( hình thức chuyển khoản sẽ được ưu tiên và đánh giá cao hơn).

>> Đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered

2. Căn cứ vào nơi ở và nơi cư trú:  hầu hết các ngân hàng mới chỉ phát hành thẻ tín dụng cho các khách hàng đang cư trú ở Hà Nội, tp. HCM và một số thành phố lớn khác.

3. Căn cứ uy tín tín dụng của Khách hàng thông qua hệ thống CIC: cho dù mức thu nhập của bạn cao, bạn có thể chứng minh thu nhập qua chuyển khoản nhưng thông tin CIC của bạn không tốt thì cũng khó để có thể sở hữu chiếc thẻ tín dụng như mong muốn của bạn.

4. Độ tuổi:  khách hàng từ 18 tuổi đến 56 tuổi, đang  đi làm hưởng lương và có thu nhập ổn định sẽ có thể mở thẻ chính và kèm thẻ phụ cho người thân dưới 18 tuổi.

Visa credit card là gì? Điều kiện mở thẻ Visa Credit là gì đến giờ chắc bạn không còn thắc mắc nữa. Nếu như bạn có những điều kiện trên thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng nhiều ưu đãi, thuận lợi cho việc chi tiêu mua sắm và còn nâng cao khả năng tài chính của bạn nếu như trong tương lai bạn có nhu cầu tham gia dịch vụ cho vay tín chấp tại ngân hàng nữa đấy.

Có thể bạn quan tâm >> có nên vay tín chấp