Vay tín chấp ngân hàng ANZ với lãi suất ưu đãi

Ngân hàng ANZ là một trong ba ngân hàng có 100% vốn nước ngoài uy tín đầu tiên được Ngân Hàng Nhà Nước cấp giấy phép thành lập  tại Việt Nam. Với dịch vụ hoàn hảo, chính sách ưu đãi tốt nên ngân hàng ANZ được nhiều khách hàng trong nước tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Dịch vụ cho vay tín chấp hỗ trợ khách hàng khoản vay lên đến 500.000.000 VNĐ. Khoản vay này là một giải pháp tối ưu và thuận tiện giúp khách hàng có thể đạt được nhiều nhu cầu và mong muốn trong cuộc sống.
Nếu như bạn đang có kế hoạch tổ chức đám cưới, tân trang lại tổ ấm, sắm xe máy , muốn tự thưởng cho mình 1 kỳ nghỉ hay trang trải những chi phí học tập cho bản thân hay con cái? Khoản tài chính vẫn đang là nỗi lo của bạn thì hãy để Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ cùng bạn thực hiện những giấc mơ của mình nhé.Dịch vụ vay tín chấp ngân hàng ANZ

Ưu điểm của dịch vụ Vay tín chấp ngân hàng ANZ

 1. Hình thức vay tiêu dùng ngân hàng dễ dàng mà bạn không cần phải thế chấp tài sản hay bảo lãnh từ công ty
 2.  Bạn có thể vay tối đa lên đến 500.000.000 VNĐ
 3. Bạn hoàn toàn được chủ động tài chính của mình trong kế hoạch dài hạn với kỳ hạn vay lên tới  60 tháng
 4. Không mất nhiều thời gian thanh toán khoản vay cho ngân hàng vì bạn có thể đăng ký khấu trừ tự động từ tài khoản ngân hàng khác.
 5. Thời gian giản ngân thật nhanh chóng, diễn ra trong khoảng 2-3 ngày
 6. Thủ tục để làm hồ sơ vay tín chấp ngân hàng rất đơn giản, hầu hết là những giấy tờ photo có sẵn
 7. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng ANZ khá cạnh tranh, chỉ từ 0.85%/tháng
 8. Được cấp thẻ tín dụng ưu tiên của ngân hàng ANZ với ưu đại miễn phí thường niên năm đầu tiên và mua sắm giảm giá tại rất nhiều đối tác mà ngân hàng liên kết.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng ANZ là gì?

 • Điều kiện về cư trú: vay tín chấp ngân hàng ANZ được hỗ trợ cho các khách hàng hiện đang sinh sống và cư trú tại Hà Nội, Bình Dương, Hồ Chí Minh.
 • Điều kiện về thu nhập: Khách hàng có thể chứng minh mức lương của mình qua tài khoản ngân hàng tối thiểu là 7.200.000 VNĐ hoặc chứng mình được là mình đang sử dụng thẻ tín dụng Standard Chartered, thẻ tín dụng HSBC, Techcombank, Sacombank, ACB, Citibank.
 • Điều kiện về độ tuổi:  từ 21 tuổi đến 55 tuổi ( đối với Nữ) và 60 tuổi ( đối với Nam)

  Nếu bạn có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng ANZ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0916.899.326 để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn chuẩn bị thủ tục miễn phí và đơn giản nhất.