Vay tín chấp lãi suất thấp ở ngân hàng nào?

Bạn đang muốn vay tiêu dùng cá nhân, vay mua nhà, mua xe, …. nhưng lại không biết ngân hàng nào hiện nay cho vay với lãi suất thấp, hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm được một lựa chọn thông minh với lãi suất hợp lý nhất nhé!

Có thể vay tín chấp lãi suất thấp ở những ngân hàng nào???

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng để khách hàng lựa chọn, sau đây là những ngân hàng có lãi suất cho vay thấp:

1, Vietcombank

Đây là một ngân hàng cũng tương đối có uy tín trên thị trường. Hiện nay có các dịch vụ cho vay với nhiều ưu đãi và có lợi cho khách hàng, cho các cán bộ, công nhân viên vay vốn tối đa lên đến 200 triệu VNĐ tùy thuộc vào mức lương thực tế của người vay. Lãi suất khoảng 10% đối với người không phải công nhân viên trong Vietcombank và 5% cho những cán bộ, nhân viên làm trong ngân hàng này.

2, VIB

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, VIB đã có những thay đổi đột phá, tổng số tiền cho vay lên tới 300 triệu đồng và tối đa trong thời gian 36 tháng. Lãi suất chỉ khoảng 13,69%.

==>> thủ tục vay tín chấp

3, MBBank

Đến với ngân hàng này, số tiền bạn có thể vay được lên đến 500 triệu VNĐ với lãi suất khoảng 12,5%, thời hạn tối đa là 48 tháng. Các phương thức trả nợ có thể linh động, phù hợp loại tiền của khách hàng. Đặc biệt không yêu cầu chứng minh thu nhập, chỉ cần khách hàng không quá 60 tuổi đối với nữ và nam không quá 65 tuổi, có thời gian công tác tại cơ quan hiện tại tối thiểu là 1 năm.

Vay tín chấp lãi suất thấp ở ngân hàng nào?

4, Maritime Bank

Maritime cho các cán bộ nhân viên,… vay lên đến 24 lần tiền lương thu nhập hiện tại hoặc tối đa 200 triệu VNĐ, thời gian trả dài nhất là 60 tháng với lãi suất 17%. Điều kiện cần là thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu đồng /tháng.

5, Techcombank

Số tiền bạn có thể vay không quá 200 triệu đồng, thời gian vay trong khoảng 4-48 tháng, tùy khách hàng, lãi suất cố định là 13,78% tính theo số nợ còn dư và không cần chứng minh thu nhập, giải ngân nhanh trong vòng 2 ngày.

6, BaoViet Bank 

Nhân viên có thể vay tín chấp cá nhân tối đa là 200 triệu VNĐ yêu cầu thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng. Còn đối với cán bộ cấp quản lý là 500 triệu đồng với điều kiện mức lương tối thiểu 6 triệu đồng/tháng. Thời hạn vay áp dụng tối đa là 48 tháng, lãi suất khoảng 11.5%.

==>>> Hãy Đăng ký vay tín chấp cá nhân với mức lãi suất thấp nhất tại vaytieudung365.com.vn