Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền nóng

Vay tiền nóng đang là một hình thức vay tiền phổ biến hiện nay,  liệu rằng vay tiền nóng  có phải là vay tín dụng đen chỉ mang lại rủi ro hay không? Hãy cùng vay tiêu dùng 365 tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền nóng để có câu trả lời nhé

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền nóng là gì?

  1. Ưu điểm của vay tiền nóng là gì?
  • Vay tiền nóng đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt ngay lập tức khi bạn cần.
  • Thủ tục vay tiền khá đơn giản chỉ cần CMND hoặc thẻ sinh viên (bản gốc).
  • Thời gian bạn có thể nhận tiền khi vay tín chấp bên ngân hàng nhanh nhất cũng phải mất 24h (để cán bộ cho vay xác minh thông tin của bạn) trong khi chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng chỉ với 30 phút. vậy còn sự lựa chọn nào tốt hơn dịch vụ vay nóng của chúng tôi khi  bạn đang cần gấp một khoản tiền để giải quyết công việc. Bạn là một sinh viên cần tiền gấp để đóng học phí hay tiểu thương đang cần một số vốn để mở rộng kinh doanh mà không thể chờ đến ngày hôm sau ??? Thì chắc chắn dịch vụ cho vay tiền nóng là lựa chọn số 1, không phải mất nhiều thời gian, không cần chứng minh thu nhập của bản thân,…bạn đã có thể giải ngân ngay lập tức.Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền nóng

>> Có thể bạn quan tâm >> Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng

2. Nhược điểm của vay tiền nóng là gì

Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt. chúng ta không thể không nhắc đến những nhược điểm của vay tín dụng đen. Vậy bất lợi của việc vay nóng là gì?

  • Điều mọi người có thể thấy rõ nhất là lãi suất vay không hề nhỏ. Tiền lãi người vay phải trả có khi lên đến 10.000 đồng/1 triệu/1 ngày tức là khoảng 30% / tháng, gấp 10-15 lần mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng.
  • Vấn đề thứ hai là trường hợp khách hàng trễ hạn trả tiền gốc theo thỏa thuận thì sẽ có “nhân viên” đi thu nợ. Họ sẽ sử dụng “nghiệp vụ chuyên môn” và mọi hình thức có thể để thúc ép “con nợ” hoàn tiền.

Nhưng đến với dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng , bạn không cần lo lắng về vấn đề lãi suất cao và khoản vay nhận được sẽ cao hơn so với vay tiền nóng. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người sẽ có thể lựa chọn phương thức vay phù hợp và lợi ích nhất.