Những ý tưởng kinh doanh tại nhà năm 2016

Những ý tưởng kinh doanh tại nhà năm 2016 sẽ giúp cho những ai muốn có thu nhập thêm trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Nếu bạn đang muốn có thêm thu nhập mà không gò bó nhiều về thời gian thì bạn có thể tìm kiếm một số công việc phù hợp qua những ý tưởng dưới đây của vay tiêu dùng 365 nhé.

Bạn có thể lực chọn ý tưởng kinh doanh nào cho bản thân để có thêm thu nhập?

1. Bán hàng online trên các trang mạng xã hội.

Với thời đại công nghệ và internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì mạng xã hội đang là một công cụ giúp nhiều người kiếm được một khoản kha khá hàng tháng mà không cần đầu tư nhiều vốn. Bạn có thể mở một cửa hàng trực tuyến hoàn toàn miễn phí thông qua mạng xã hội như Facebook, Google+,…. việc của bạn là chụp ảnh và post lên để nhiều người biết đến và sẽ có nhiều đơn hàng giúp bạn thu bội tiền nhé.

2. Mở dịch vụ tư vấn.

Hãy xem công việc bạn đang làm có liên quan tới dịch vụ tư vấn hay không, nếu như bạn đang làm và am hiểu về nó thì có thể dành thời gian ngoài giờ hành chính để mở dịch vụ tư vấn đúng với kiến thức và chuyên môn mà bạn đang có. Đây chính là ý tưởng kinh doanh tốt nhất với những ai có sự am hiểu chuyên sâu nhất định mà họ đang làm.Những ý tưởng kinh doanh tại nhà năm 2016

Xem thêm>> Có nên mua hàng trả góp

3. Ý tưởng kinh doanh đa cấp

Hình thức kinh doanh đa cấp là một hình thức kinh doanh giúp nhiều người có thể  kiếm được khá nhiều tiền ngay cả khi không còn làm công việc này nữa. Ý tưởng kinh doanh này cũng không quá khó, tuy nhiên bạn nên thận trọng lựa chọn  nơi mà mình gửi gắm công việc vào vì hình thức này ẩn chứa khá nhiều nguy cơ lừa đảo tiềm ẩn. Công việc của bạn là mời chào, lôi kéo được nhiều người tham gia vào mạng lưới kinh doanh này của bạn. Một khi hệ thống của bạn có số lượng lớn thành viên tham gia thì bạn hoàn toàn có thể ngồi mát mà hưởng lợi, ngay cả khi bạn nghỉ việc thì vẫn được hưởng lợi từ các thành viên tuyến dưới.

4. Tiếp thị lại sản phẩm hoặc dịch vụ để hưởng hoa hồng

Đây là ý tưởng kinh doanh dành cho những ai có tài ăn nói, yêu thích và tự tin giao tiếp. Với ý tưởng kinh doanh này bạn sẽ là kênh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của một công ty nào đó tới khách hàng, khi có khách hàng về cho công ty thì bạn sẽ được hưởng phần trăm lợi nhuận từ khách hàng đó.

5. Nhận triển khai tổ chức sự kiện.

Xã hội hiện nay là 1 xã hội mà càng phát triển thì càng khiến con người lúc nào cũng bận bịu với việc kiếm tiền, vì vậy  nhiều gia đình không có nhiều thời gian dành cho việc tổ chức những sự kiện lớn như sinh nhật, đám cưới,….Và dịch vụ tổ chức sự kiện ra đời và được khá nhiều người lựa chọn. Đây là ý tưởng kinh doanh mà những ai có nhiều ý tưởng và khả năng tổ chức sự kiện có thể lựa chọn và kiếm được khoản lợi nhuận không nhỏ từ dịch vụ này. Tất nhiên khoản đầu tư cho ý tưởng này sẽ cao hơn so với các ý tưởng khác, nếu như bạn khó khăn về tài chính mà đây là cơ hội cải thiện thu nhập của bạn thì hãy đăng ký cho vay tín chấp cá nhân ở ngân hàng rồi trả góp hàng tháng để triển khai ý tưởng này hiệu quả. Đừng quên tìm hiểu lãi suất vay ngân hàng năm 2016 để lựa chọn ngân hàng có mức vay tín chấp lãi suất thấp nhất để đăng ký nhé.

Vaytieudung365 vừa cung cấp cho các bạn những ý tưởng kinh doanh tại nhà hiệu quả năm 2016, hy vọng những ý tưởng  này sẽ giúp cho nhiều người có thêm được thu nhập, ổn định hàng tháng.

Có thể bạn quan tâm>> Kinh nghiệm vay tín chấp