Làm sao để hưởng lợi nhiều nhất từ ngân hàng

Làm sao để hưởng lợi ích tối đa khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy tham khảo bài viết  dưới đây của vay tiêu dùng 365 để giải đáp thắc mắc nhé!

Những lời khuyên giúp bạn có thể được hưởng lợi tối đa từ ngân hàng

1, Tránh mua những sản phẩm bảo hiểm kèm theo

Thường thì những công ty tài chính sẽ mời bạn mua thêm bảo hiểm kèm theo các khoản nợ và thẻ tín dụng để kiếm thêm lời, họ sẽ được hưởng trung bình 30% lợi nhuận chỉ từ việc bán được bảo hiểm cho khách. Vì thế bạn không nên mua kèm những loại bảo hiểm này.

>>> Dịch vụ : vay tín chấp cá nhân<<<

2, Chú ý đừng mua quá tay do sử dụng thẻ ngân hàng

Vì nhiều người có suy nghĩ trong thẻ có nhiều tiền, mình thích thì mình mua thôi nên họ đã vung xả láng hơn dùng tiền mặt, bao gồm cả việc sử dụng thẻ ghi nợ. Lời khuyên đặt ra là bạn nên dùng tiền mặt để mua sắm, khi đó bạn sẽ biết mình có bao nhiêu tiền và chi tiêu hợp lý hơn.

Làm sao để hưởng lợi nhiều nhất từ ngân hàng

3, Chú ý đừng la hét và cáu tức với các nhân viên chăm sóc khách hàng

Để làm một nhân viên chăm sóc khách hàng thật không dễ dàng gì, họ luôn đứng giữa khách hàng và cấp trên để bị rầy la xối xả mỗi khi 2 bên gặp vấn đề gì bất lợi mặc dù họ chẳng phải là nguyên nhân dẫn đến điều đó. Thế nên bạn hãy ứng xử với nhân viên ngân hàng 1 cách thân thiện để họ tư vấn những chương trình tốt nhất cho bạn nhé!

4, Khi ngân hàng nói có thể, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có thể xoay sở được

Bên ngân hàng chỉ tính toán những khả năng chi trả của bạn dựa trên một công thức đơn giản, họ muốn bảo đảm bạn có thể trả nợ đầy đủ hàng tháng chứ không tính đến những điều khác như kế hoạch nghỉ hưu, các khoản chi phí cá nhân của bạn,…..

Có thể bạn sẽ bị choáng khi biết mức giới hạn của thẻ tín dụng lớn hơn nhiều so với suy nghĩ của bạn nhưng không có nghĩa là bạn có khả năng xoay sở trả nợ ngân hàng.

>>> Bạn nên biết: Một số điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm <<<