Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2016

Hiện nay trên thị trường tài chính có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng. Chương trình vay tiền không cần tài sản thế chấp của một số ngân hàng và một số công ty tài chính hiện nay đang phát triển mở rộng. sau đây  là các ngân hàng và công ty tài chính có sản phẩm cho vay tín chấp cá nhân phổ biến: ngân hàng Standard Chartered bank, ngân hàng ANZ, ngân hàng việt nam thịnh vượng, ngân hàng hàng hải, ngân hàng citibank, coong ty tài chính prudential, công ty tài chính vpbank,Vietcombank, VIB, Sacombank, BIDV, LienVietPostBank, BAOVIET Bank…So sánh lãi suất vay tín chấp ngân hàng

Khách hàng muốn tiếp cận với khoản vay tín chấp thì cực kỳ đơn giản và quy trình cho vay của các ngân hàng cũng được giảm thiểu rất nhiều. Trong khi đó các ngân hàng thì liên tục giảm lãi suất, và điều kiện vay tín chấp thì luôn luôn được mở rộng tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thể tham gia. Và sau đây là các thông tin lãi suất của các ngân hàng trên thị trường hiện nay đang áp dụng mà khách hàng có thể so sánh lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng để lựa chọn được ngân hàng nào lãi suất thấp và phù hợp với nhu cầu tài chính cá nhân.

Mức lãi suất của ngân hàng nào là tốt nhất hiện nay?

Ngân hàng Standard Chartered Bank cho khách hàng vay tín chấp tại hà nội và HCM tối đa lên tới 500 triệu và điều kiện là khách hàng đi làm hưởng lương, lương chuyển khoản qua ngân hàng từ 6 triệu trở lên với số tiền giải ngân *10 lần lương. thời gian tối đa 60 tháng và  Mức lãi suất vay tín chấp hiện nay: 11%/ năm tương đương 0.9%/ tháng. Ví dụ: vay 100tr thì mỗi tháng tiền lãi: 900.000 VNĐ.Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất

Ngân hàng ANZ hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng hà nội và hồ chí minh, khoản vay lên tới 500 triệu và điều kiện khách hàng đi làm hưởng lương chuyển khoản 8 triệu. Số tiền giải ngân * 8 lần lương. mức lãi suất 13%/năm tương đương 1.1%/ tháng. Ví dụ vay 100 triệu thì mỗi tháng tiền lãi suất vay tín chấp là : 1.100.000 VNĐ.

Ngân hàng việt nam thịnh vượng: hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng s hà nội và các tỉnh xung quanh, khoản vay lên tới 300 triệu và cho vay cán bộ công nhân viên nhà nước  ưu tiên lực lương vũ trang. chỉ cần lương từ 3tr trở lên. số tiền giải ngân * 10 lần lương, mức lãi suất vay tín chấp 16 %/năm tương đương 1.33%/ tháng. Ví dụ khách hàng vay 100 triệu thì mỗi tháng tiền lãi là : 1.330.000 VNĐ.

Công ty tài chính prudential cho khách hàng vay tín chấp hà nội và các tỉnh xung quanh, khoản vay lên tới 300 triệu và đăẹc biệt ưu tiên cho vay cán bộ đơn vị hành chính sự nghiệp và các công ty. chỉ cần lương từ 5tr trở lên. số tiền giải ngân * 10 lần lương. mức lãi suất vay tín chấp 15%/năm tương đương 1.25%/ tháng. Ví dụ khách hàng vay 100 triệu thì mỗi tháng tiền lãi là : 1.250.000 VNĐ.

Trên đây là mức lãi suất vay tín chấp cuả một số ngân hàng hiện nay mà bạn có thể tham khảo và bạn chắc chắn nhận thấy mức mức lãi suất của cho vay tiêu dùng Standard Chartered là thấp nhất hiện nay. Nếu so sánh lãi suất vay tín chấp ngân hàng và điều kiện để được vay giữa các ngân hàng với nhau thì bạn sẽ thấy “ngân hàng nào có điều kiện tham gia cao hơn thì lãi suất cho vay tín chấp sẽ thấp hơn“. Vì vậy lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nếu bạn có khả năng đáp ứng được chính sách vay của ngân hàng nào khó khăn nhất thì hãy đăng ký tham gia vay tín chấp của ngân hàng đó để có được mức lãi suất thấp nhất dành cho khoản vay của bạn.