Hình thức thanh toán khoản nợ đã vay ngân hàng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ vay tiêu dùng, vay thế chấp, vay tín chấp của vay tiêu dùng 365. Có rất nhiều khách hàng đã gọi điện vào số hotline yêu cầu hỗ trợ về việc thanh toán khoản vay như thế nào? có phức tạp và mất nhiều thời gian? Quý khách sẽ thấy hình thức thanh toán khoản vay mà ngân hàng Standard Chartered áp dụng rất đơn giản và nhanh chóng thuận tiện cho khách hàng theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.Hình thức thanh toán khoản vay

Các hình thức thanh toán khoản vay thế chấp/vay tín chấp/vay tiêu dùng

1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI PHÒNG GIAO DỊCH STANDARD CHARTERED.

  • Quý khách có thể đến đóng tiền tại phòng giao dịch gần nhất, thuận tiện đường đi của quý khách ừ 8:00 đến 18:30 trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

 2. THANH TOÁN TẠI PHÒNG GIAO DỊCH CỦA NGÂN HÀNG KHÁC.

Quý khách đến bất kỳ chi nhánh hoặc Phòng giao dịch của bất kỳ một ngân hàng nào trên toàn quốc. Sau đó, yêu cầu giao dịch viên ngân hàng cung cấp ” giấy chuyển tiền” và điền các thông tin chính xác theo mẫu hướng dẫn, chờ và nhận lại biên lai nộp tiền.

Ví dụ: Tên tài khoản: Nguyễn Văn A ( Tên của khách hàng)

Số tài khoản :  Là số tài khoản của khách hàng được mở tại standard chartered khi giải ngân.

Ngân hàng chuyển:  Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered Việt Nam, chi nhánh Lê Đại Hành

** Để đảm bảo tiền chuyển vào tài khoản đúng kỳ hạn, vui lòng thanh toán trước 15h cùng ngày so với ngày đến hạn thanh toán.
3. THANH TOÁN QUA Internetbanking

  • Khách hàng đăng nhập vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đang sử dụng.
  • Vào phần chuyển khoản ngoại ngân hàng.
  • Nhập đầy đủ các thông tin.

Tên tài khoản: nguyễn Văn A( Là tên chủ tài khoản)

Số tài khoản: 66********66 (11 số) Là tài khoản của khách hàng được mở tại ngân hàng standard chartered.

Ngân hàng thụ hưởng:  Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered Việt nam ( Chi nhánh Lê Đại Hành).

Lưu ý: Trường hợp khách hàng chuyển trước 15h cùng ngày thì tài khoản sễ ghi có vào cùng ngày nếu sau 15h thì tài khoản sẽ được ghi có vào ngày hôm sau.

Những điều quý khách cần lưu ý khi thanh toán khoản vay?

  • Ngày đến hạn thanh toán của khách hàng là được quy định tại hợp đồng khi giải ngân.Nếu ngày đến hạn thanh toán hàng tháng rơi vào ngày thứ bảy, chủ nhật hoặc ngày nghỉ lễ thì sẽ được lùi sang ngày tiếp theo.
  • Nếu trường hợp khách hàng chậm thanh toán sẽ bị tính phí như sau: 150.000vnd/ lần trả chậm + lãi trả chậm 150% lãi suất áp dụng cho khoản vay/ số tiền đến hạn chưa thanh toán.