Cho vay tiêu dùng ngân hàng standard chartered lãi suất thấp

Hiện nay với mức lãi suất cho vay tín dụng của các ngân hàng đang ổn định, thì lãi suất vay vốn tín chấp của ngân hàng Standard chartered đang giảm đáng kể. Quý khách hàng vay tiêu dùng Standard Chartered Bank chỉ với mức 0,9%/tháng.

Ngân hàng Standard chartered cũng là một trong các ngân hàng 100% vốn nước ngoài, cũng là một trong những ngân  ngân hàng đi đầu trong việc cho vay tín chấp với lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay. Vì vậy khách hàng đang tìm kiếm một ngân hàng cho vay tiêu dùng cá nhân với lãi suất thấp để đáp ứng nhu cầu vay vốn tài chính của mình thì Standard chartered bank luôn cung cấp cho khách hàng một lựa chọn cho vay với lãi suất chỉ 0.9%/tháng mà không cần đến tài sản thế chấp. Với khoản Vay Tiêu Dùng tín chấp của Standard Chartered khách hàng sẽ được vay lên tới 500 triệu để thỏa mãn mọi nhu cầu tài chính cá nhân cần thiết. Và tiếp tục kế hoạch tài chính của mình như kỳ nghỉ dưỡng, du học nước ngoài, một đám cưới sang trọng, hay chiếc xe hơi đắt tiền hoặc bất kỳ nhu cầu tiêu dùng cá nhân nào.

Cho vay tiêu dùng ngân hàng nhanh

Đặc điểm của sản phẩm vay tiêu dùng trả góp Standard chartered

Đặc điểm vay tiêu dùng Standard Charterted

Điều kiện cho vay tiền không cần tài sản thế chấp của ngân hàng Standard Chartered

Điều kiện vay tiêu dùng Standard Charterted

Thủ tục hồ sơ vay đơn giản, dễ chuẩn bị

Bạn có thể tham gia vay tiêu dùng không thế chấp tài sản ngay sau khi chuẩn bị những giấy tờ đơn giản như:

  • Đơn đề nghị vay tiền của ngân hàng Standard Chartered.
  • Hồ sơ nhân thân: Giấy CMND bản sao, hộ khẩu bản sao
  • Các chứng từ chứng minh thu nhập: Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng.

Với sản phẩm vay tiêu dùng không cần thế chấp tài sản của Standard Chartered Bank khách hàng được hướng dẫn chi tiết thủ tục vay vốn mà không mất thêm bất kỳ một khoản phí nào. Quý khách hãy liên hệ với số hotline: 0916.899.326   được chuyên viên tư vấn miễn phí 24/7 và hướng dẫn đăng ký tham gia dịch vụ cho vay tiêu dùng nhanh và nhận được khoản tiền vay ưng ý để thực hiện ngay kế hoạch tài chính của mình.

Vaytieudung365 hân hạnh được phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của quý khách!