Chia sẻ bí quyết du lịch gia đình siêu tiết kiệm

Trong dịp lễ được nghỉ dài ngày, bạn đang muốn cùng gia đình đi nghỉ mát nhưng lại không biết chi tiêu như nào cho hợp lý. Với một số kinh nghiệm dưới đây, vay tiêu dùng 365 hi vọng sẽ giúp bạn xây dựng một kế hoạch chi tiêu để gia đình bạn có một chuyến đi thật thoải mái mà cũng vô cùng tiết kiệm.

Một số kinh nghiệm để tiết kiệm trong chuyến du lịch gia đình

1.Chọn thời điểm thích hợp:

Để có một chế độ chi tiêu tiết kiệm khi đi du lịch, vấn đề đầu tiên bạn cần xem xét là thời gian. Hãy chọn thời điểm mà ít người đi để tránh trường hợp đông quá, khách sạn cháy phòng, giá tăng đột xuất. Tuy nhiên, bạn cần xem xét sự chênh lệch giữa các khoản tiền như vé may bay và tiền phòng khách sạn, nếu có trẻ nhỏ cần lưu ý đến sức khỏe của các bé.

Bí quyết du lịch gia đình siêu tiết kiệm

2.Tận dụng công nghệ:

Nếu bạn không muốn lãng phí một khoản tiền thuê hướng dẫn viên và muốn trải nghiệm cảm giác khám phá cùng gia đình, bạn nên tải về các ứng dụng như gasbuddy, roadtrippers (tìm đường), các trang web về ẩm thực các địa điểm du lịch, hotels.com (đặt phòng khách sạn), tự mình tìm hiểu. Bạn cũng có thể tham gia các nhóm trên các mạng xã hội,bạn sẽ nhanh chóng thu thập được ý kiến về khách sạn yêu thích, nhà hàng, hoặc các điểm tham quan nơi bạn muốn ghé thăm, từ đó bạn có thể đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất với túi tiền của mình.

>>>>> Dịch vụ : vay tín chấp ngân hàng <<<<

3.Mang theo một số đồ ăn:

Chuẩn bị một số đồ ăn liền, thực phẩm tiện lợi và thức uống chẳng hạn như sữa,snack, lương khô, nước,… để sử dụng có thể ăn sáng thay một bữa ăn thịnh soạn đắt đỏ tại nhà hàng cũng là một cách tiết kiệm rất hiệu quả trong chuyến đi của gia đình bạn.

Mang theo đồ ăn

4.Mua quà lưu niệm kết hợp với các hoạt động có ý nghĩa:

Bạn có thể mua một số món quà lưu niệm tương đối đẹp mà lại không mắc tiền như móc khóa, vòng tay, chuông gió, những món quà thủ công… Chụp vài tấm ảnh làm kỉ niệm, vừa đáp ứng được nhu cầu của mọi người và mỗi khi nhìn thấy món quà đó các thành viên nghĩ về một chuyến đi vô cùng thú vị, vừa gắn kết gia đình yêu thương.

>>>Có thể bạn quan tâm :  Dạy con cách kiếm tiền <<<