3 phương pháp vay tiền ngân hàng để giải ngân nhanh

Khi đang cần tiền gấp, mọi người thường nghĩ vay ngân hàng thủ tục rườm rà và lâu nhận được tiền nhưng nếu bạn biết mẹo thì vẫn có thể giải ngân nhanh được. Hãy cùng dịch vụ cho vay tiêu dùng 365 tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

3 phương pháp giúp bạn vay tiền ngân hàng một cách nhanh chóng

1, Vay từ thẻ tín dụng

Cách này áp dụng khi bạn muốn vay một số tiền có giá trị nhỏ và thường thì khách hàng được rút tiền mặt không quá 50% hạn mức tín dụng của thẻ. Tuy nhiên, nên hạn chế tối đa việc này vì lãi suất thường khá cao, gấp mấy lần bình thường.

2,  Sử dụng sổ tiết kiệm

Trong trường hợp bạn cần tiền gấp mà số tiền lớn hơn tiền gửi ngân hàng, đừng vội tất toán sổ tiết kiệm vì số tiền bạn nhận được sẽ không nhiều. Thay vào đó, hãy dùng chính sổ tiết kiệm để vay vốn ngân hàng trong khoảng thời gian ngắn để có thể vẫn đảm bảo được khoản lãi bạn đang gửi mà thủ tục vay lại nhanh chóng, đơn giản.

3 phương pháp vay tiền ngân hàng để giải ngân nhanh

3, Hãy thấu chi tài khoản qua lương

Vay thấu chi qua lương là một tên gọi khác của vay tín chấp cá nhân. Đây là giải pháp giải quyết vấn đề tài chính của mọi người một cách nhanh chóng rất được ưa chuộng. Người có nhu cầu vay chỉ cần có một công việc thu nhập ổn định, giấy tờ tùy thân rõ ràng thì sẽ được vay một khoản có thể gấp 15 lần mức lương của bạn. Đối với cách này, vì không thế chấp nên đỡ phải chờ đợi mất thời gian và mất một số loại phí như thẩm định lại hồ sơ, thẩm định tài sản thế chấp,…

Khi nhìn nhận về vấn đề này, các chuyên gia tài chính kinh tế cho rằng cách này cũng là một phương thức cho vay thiết thực với nhiều người, đặc biệt là những người đi làm công ăn lương có nhu cầu cần tiền để chi tiêu, trang trải cuộc sống, công việc mặc dù lãi suất cao hơn mức bình thường.

Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với những người cần một số vốn nhỏ nằm trong khoảng từ vài triệu đến chưa đủ 100 triệu đồng và trong một thời hạn ngắn, thường không quá 12 tháng.

Với 3 phương pháp trên, hi vọng bạn sẽ có thể áp dụng giải ngân  nhanh chóng hiệu quả.

>>> Có thể bạn quan tâm : Lãi suất vay ngân hàng hiện nay <<<